CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOSECO Chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm

Hộp Gỗ Đựng Trà -Cafe

iconDanh mục

Những mẫu hộp gỗ đựng trà cafe chất lượng mang tầm đẳng cấp

Trà và cafe đều là những thức uống tinh tế và được nhiều người ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà bao bì đòi hỏi phải sang trọng, tinh tế và thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm. Sử dụng các loại hộp gỗ đựng trà cafe chính là lựa chọn lý tưởng nhất để giúp sản phẩm vừa được bảo quản trong điều kiện tốt nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện được thông tin sản phẩm cũng như góp phần truyền thông sản phẩm tốt hơn.

Lựa chọn hộp gỗ đựng trà cafe mang lại những lợi ích gì?

Trà và cafe là hai thức uống thường được đựng trong các bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy. Đây là hai bao bì được sử dụng cực kỳ thông dụng bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển thì những bao bì giấy thường không đảm bảo và sẽ dễ bị rách, móp méo. Vì vậy mà nhiều thương hiệu trà, cafe đã lựa chọn bao bì hộp gỗ để đựng các sản phẩm của mình.

Hộp đựng trà cafe bằng gỗ

Hộp gỗ bảo quản trà, cafe hiệu quả hơn

Mặc dù có đa dạng các loại bao bì nhưng hộp gỗ vẫn được ưa chuộng sử dụng để đóng gói trà, cafe. Sử dụng hộp gỗ để đựng các loại trà, cafe sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

 • Giúp trà, cafe được bảo quản trong điều kiện tốt nhất: Hộp gỗ cứng cáp, chắc chắn nên sẽ hạn chế được tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn hay bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy mà trà, cafe sẽ được giữ nguyên chất lượng tốt nhất.
 • Vận chuyển được dễ dàng và đảm bảo: Khi sử dụng hộp gỗ thì trà, cafe sẽ được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất. Trong quá trình vận chuyển sẽ không lo bị hư hỏng, móp méo như hộp giấy, túi giấy.

Hình thức đẹp, là công cụ truyền thông hiệu quả: Hộp gỗ sở hữu hình thức đẹp, sang trọng và lịch sự. Bên cạnh đó, thông qua hộp gỗ thì các thương hiệu trà, cafe còn có thể truyền thông về sản phẩm một cách hiệu quả.

Hoseco – Địa chỉ sản xuất, phân phối hộp gỗ đựng trà cafe chất lượng

Hoseco là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các loại bao bì hộp gỗ đựng sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường, Công ty đã cung cấp và phân phối các dòng hộp gỗ đặc biệt được sử dụng để đựng cafe, trà. Các loại hộp gỗ tại Hoseco được yêu thích và đánh giá cao bởi:

 • Chất lượng được đảm bảo tốt nhất, được sản xuất từ các loại gỗ cao cấp.
 • Mẫu mã đa dạng, có thể nhận làm theo các kích thước, thiết kế hộp gỗ theo yêu cầu khách hàng.
 • Hình thức đẹp, hình ảnh, thông tin, chữ, chi tiết đều được chạm khắc tinh tế, rõ nét.
 • Độ bền cao, có thể vận chuyển dễ dàng mà không lo bị hư hỏng.

Chính bởi những ưu điểm đó mà hiện nay lượng đơn hàng hộp gỗ để đựng các sản phẩm trà, cafe tại Hoseco ngày một lớn. Khách hàng sẽ có được những bao bì hộp gỗ không chỉ đẹp mà còn chất lượng.

hộp đựng trà cafe

Mẫu hộp gỗ sang trọng tại Hoseco

Quy trình đặt hàng hộp gỗ đựng cafe trà tại Hoseco

Để đặt hàng các mẫu hộp gỗ đựng cafe, trà tại Hoseco khách hàng có thể tham khảo quy trình sau:

 • Bước 1: Liên hệ trực tiếp tới Hoseco để được tư vấn chi tiết về bao bì hộp gỗ.
 • Bước 2: Thông qua yêu cầu, thông tin khách hàng cung cấp mà Công ty sẽ lên báo giá chi tiết.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý với báo giá thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Công ty lên kế hoạch sản xuất, gửi sản phẩm mẫu và tiến hành bàn giao sản phẩm đúng thời gian cam kết.
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

100% đơn hàng hộp gỗ tại Công ty đều được cam kết chất lượng tốt, mẫu mã đồng đều và hình thức đẹp. Vì vậy nếu khách hàng muốn sở hữu được những mẫu hộp gỗ đựng trà cafe chất lượng tốt, giá hợp lý thì hãy liên hệ ngay với Hoseco để được tư vấn

Gọi ngayZalo