CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOSECO Chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm

Bộ Giftset quà tặng

iconDanh mục

Bộ Giftset Quà tặng và những thông tin có thể bạn chưa biết

Bộ Giftset quà tặng món quà ý nghĩa

Nhu cầu về quà tặng là không thể thiếu được trong cuộc sống. Có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho bạn khi muốn mua quà. Bộ Giftset Quà tặng là gì? Được sử dụng trong những trường hợp nào? Nếu bạn chưa biết những điều đó thì cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm quà tặng này.

Bộ Giftset quà tặng

Set quà tặng tiện ích, tinh tế

Bộ Giftset Quà tặng là gì?

Hiện nay bộ Giftset Quà tặng đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Đây là một set sản phẩm quà tặng kết hợp với nhau một cách tinh tế. Món quà này thể hiện sự sang trọng và lịch sự thường được nhiều doanh nghiệp, tổ chức chọn làm quà tặng cho các đối tượng quan trọng như khách hàng, đối tác… trong những dịp đặc biệt như khai trương, kỷ niệm ngày thành lập, hội nghị…

Bộ Giftset gia công theo yêu cầu

 

Các sản phẩm quà tặng có tính ứng dụng cao

Bên trong bộ Giftset thường chứa một số sản phẩm có tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống như usb, sổ tay, móc khóa, sạc dự phòng, chuột không dây, loa bluetooth, bút ký, hộp đựng namecard, bình giữ nhiệt… Các sản phẩm trong set quà tặng thường được khắc logo, in slogan thể hiện sự riêng biệt của đơn vị tặng quà và giúp lan tỏa hình ảnh của đơn vị đó đến với mọi người.

Các bộ Giftset Quà tặng cao cấp thường đi kèm với thiết kế ấn tượng, được gia công tỉ mỉ cẩn thận và có chất lượng tốt. Hộp đựng quà tặng được thiết kế công phu, có in ấn logo, slogan theo yêu cầu của bên đặt hàng. Món quà tặng trong bộ Giftset thường hướng đến sự tiện ích cho người sử dụng và còn chú trọng cả yếu tố phong thủy tốt cho học tập, công việc…

Các mẩu bộ Giftset phổ biến nhất hiện nay

Bộ giftset quà tặng có rất nhiều mẩu thiết kế theo các mục đích khác nhau, nhìn chung quà tặng này với mục đích mang đến những sản phẩm tiện ích cho khách hàng dễ sử dụng và được sử dụng nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, HOSECO xin tổng hợp 1 số loại như sau :

1. Bộ Giftset quà tặng Sổ da 

- Bộ quà tặng cơ bản đối với khách hàng văn phòng gồm Sổ da bút kim loại USB tất cả đều có in logo thương hiệu tùy ý. Xem chi tiết

2. Bộ Giftset quà tặng 5 món

- Bộ quà tặng đầy đủ hơn với Sổ da ghi chép, USB, Bút kim loại khắc logo , Móc khóa, Ví đựng giấy tờ. Xem chi tiết

3. Bộ Giftset quà tặng nhiều món đa dạng

- Bộ quà tặng cao cấp với 6 món :  Bình giữ nhiệt, Sổ da, Bút, Móc khóa, Ví, USB. Xem chi tiết

4. Bộ Giftset quà tặng cơ bản

- Bộ quà tặng cơ bản bao gồm bút kim loại và móc khóa da có thể in logo thương hiệu nhưng vẫn được thiết kế sang trọng và đẹp độc đáo. Xem chi tiết

5. Bộ Giftset quà tặng cao cấp

- Với bộ quà tặng  Dù giúp che năng mưa, Bình giữ nhiệt, Bút kim loại, sổ da, USB. Xem chi tiết

6. Bộ Giftset quà tặng mix màu theo yêu cầu

- Quý khách có thể phối nhiều màu sắc lên bộ Giftset để tạo sự cá tính cho món quà này. Xem chi tiết

 

Những ưu điểm nổi bật của bộ Giftset Quà tặng

Bộ Giftset được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn làm sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng hội nghị, quà tặng nhân dịp khai trương, kỷ niệm ngày thành lập, quà tặng khen thưởng, quà tặng cuối năm… bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Sau đây là một số lợi ích mà đơn vị có được khi sử dụng bộ Giftset làm quà tặng.

Bộ Giftset quà tặng : Truyền bá được hình ảnh của đơn vị

Các sản phẩm quà tặng trong bộ Giftset thường được in logo, slogan của đơn vị nhằm truyền bá hình ảnh của mình đến với công chúng. Khi nhìn những sản phẩm đó, người ta sẽ nhớ đến đơn vị của bạn dễ dàng hơn. Các công ty, tổ chức luôn chú trọng đến vấn đề khẳng định thương hiệu và lan tỏa hình ảnh đến với đông đảo mọi người. Thông qua bộ Giftset Quà tặng chính là một phương thức quảng bá hữu hiệu.

Bộ Gift set quà tặng event

 

Truyền tải thương hiệu và hình ảnh của đơn vị tặng quà

Bộ Giftset quà tặng : Là món quà tinh tế và sang trọng

Bộ Giftset là sự kết hợp hết sức tinh tế các sản phẩm có tính hữu ích cho công việc và cuộc sống hiện nay của nhiều người. Sử dụng các set quà tặng đang là xu thế trong xã hội hiện đại ngày nay. Các vật dụng bên trong bộ Giftset đều có tính hữu ích, được sử dụng thường xuyên và tiện lợi trong công việc thường ngày. Người nhận được quà tặng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng vấn ấn tượng với đơn vị tặng quà.

Bộ Giftset quà tặng : Tiết kiệm được chi phí marketing

Công ty, tổ chức nào cũng cần phải thực hiện các biện pháp marketing để giới thiệu sản phẩm và khẳng định thương hiệu của mình. Để thực hiện marketing hiệu quả thường phải tiến hành các biện pháp tốn kém chi phí tiền bạc và thời gian. Tuy nhiên việc sử dụng bộ Giftset Quà tặng cũng có thể giúp cho chiến lược marketing của đơn vị đạt được mục tiêu mà chắc chắn chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bộ Giftset Quà tặng là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tặng quà cho những khách hàng, đối tác quan trọng của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với thế giới quà tặng Hoseco qua số điện thoại 0961673050 (zalo) hoặc 0978820604 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ phoiquatang.com để tìm hiểu thêm các thông tin về đơn vị phân phối quà tặng uy tín hàng đầu hiện nay cùng các mẫu quà tặng vô cùng ấn tượng.

Gọi ngayZalo