CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOSECO Chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm

Hộp Gỗ Đựng Rượu

iconDanh mục

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu vang sang trọng, lịch sự

Các loại rượu vang trước đây thường không có bao bì hoặc sử dụng bao bì giấy, túi nilon để đựng. Tuy nhiên những hộp đựng rượu vang đó thường không đảm bảo chất lượng của rượu bởi trong quá trình vận chuyển có thể gây vỡ. Chính vì vậy mà khi sử dụng chất liệu gỗ để làm hộp đựng các loại chai rượu vang sẽ giúp mang đến giải pháp bảo quản rượu vang hoàn hảo nhất.

Hộp gỗ đựng rượu vang – Bao bì sang trọng, tinh tế, chất lượng tuyệt hảo

Rượu vang là một thức uống tinh tế và đầy sự sang trọng. Chính vì vậy mà đòi hỏi bao bì đựng cũng cần đáp ứng được những yêu cầu đó. Trước đây, các chai rượu vang thường được đựng trong các hộp giấy, túi nilon nhằm thuận tiện hơn trong việc sử dụng cũng như vận chuyển. Tuy nhiên, trên thực tế, mặc dù cầm, xách được dễ dàng nhưng những bao bì như túi nilon, hộp giấy lại tiềm ẩn rủi ro mất an toàn với sản phẩm.

Hộp gỗ đựng rượu vang

Rượu vang được đựng trong hộp gỗ sang trọng

Nếu trong quá trình vận chuyển, gặp các sự cố thì chai rượu vang đựng bằng túi nilon, hộp giấy thường sẽ bị vỡ. Chính vì vậy mà ngay từ khi ra đời, hộp gỗ đựng rượu vang đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc đóng gói, bảo quản rượu vang.

Hộp gỗ với độ cứng, độ bền lâu nên hoàn toàn đảm bảo được chất lượng của rượu trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, hộp gỗ còn đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như bạn hoàn toàn có thể điêu khắc thông tin, hình ảnh, chi tiết lên thân hộp để tạo nét độc đáo, nét riêng cho sản phẩm. Bao bì hộp gỗ cũng chính là một công cụ truyền thông hiệu quả và giúp người tiêu dùng có được những đánh giá cao về sản phẩm rượu của bạn.

Những mẫu hộp đựng rượu vang bằng gỗ đẹp tinh tế, đẳng cấp

Hộp gỗ hiện nay được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại hộp gỗ đơn để đựng 1 chai rượu vang hoặc có thể thiết kế hộp gỗ với kích thước to hơn để đựng được nhiều chai rượu vang hơn. Hầu hết hộp gỗ đựng rượu vang đều sẽ được thiết kế dạng quai xách bằng vải, bằng da để thuận tiện hơn trong việc cầm xách và di chuyển.

Hộp đựng rượu vang

Hộp gỗ đơn đựng rượu vang

Đối với các mẫu hộp gỗ thì bạn có thể điêu khắc thêm các thông tin trên thâm vỏ hộp để tạo điểm nhấn cũng như giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm một cách chuẩn xác và dễ dàng nhất. Bạn có thể thiết kế hộp gỗ đựng rượu dạng hộp xách hoặc dạng vali xách. Mỗi phương án thiết kế đều đảm bảo được tính thẩm mỹ và đẳng cấp của sản phẩm.

Địa chỉ mua hộp đựng rượu vang bằng gỗ uy tín, chất lượng tốt

Hiện nay nhu cầu chọn hộp gỗ đựng rượu vang ngày một lớn và không ngừng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, Hoseco đã triển khai dịch vụ sản xuất và cung cấp hộp gỗ đựng rượu vang cao cấp. Các mẫu hộp gỗ tại Hoseco đều đáp ứng đủ các tiêu chí như: Chất lượng tốt, bền lâu, chắc chắn, cứng cáp, hình thức sang trọng, đa dạng mẫu mã...

Ngoài những mẫu hộp gỗ có sẵn thì khách hàng cũng có thể đặt hàng hộp gỗ thiết kế riêng để đựng rượu vang. Với quy trình sản xuất hiện đại chắc chắn Công ty sẽ đáp ứng được mọi đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Công ty còn áp dụng mức chiết khấu cao với các khách hàng đặt hàng hộp gỗ đựng rượu ngay hôm nay.

Việc lựa chọn loại hộp đựng rượu vang đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản là cực kỳ quan trọng. Bởi vậy đối với hộp gỗ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng sẽ giúp đảm bảo chất lượng chai rượu ở mức tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Gọi ngayZalo