Công ty chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm

QUÀ TẶNG GỖ - KIM LOẠI - DA

QUÀ TẶNG BẰNG NHỰA

Sản phẩm mới

Sản phẩm tiêu biểu

Fanpage Facebook

Giới thiệu

Hộp gỗ đựng rượu là sản phẩm bao bì cao cấp, chuyên dùng làm hộp đựng rượu làm quà tặng cao cấp. Sản phẩm hộp gỗ đựng rượu được làm từ các loại gỗ có độ bền cao, vân gỗ đẹp như gỗ thông New Zealand, gỗ cao su... Hộp gỗ đựng rượu được gia công chủ yếu bằng thủ công, có lót thêm nhung bên trong hộp và in logo, nội dung bên ngoài hộp. Sản phẩm được gắn khóa và bản lề để hộp được chắc chắn và đặt độ bền cao, bên ngoài hộp gỗ đựng rượu còn được sơn phủ 1 lớp PU bóng hoặc mờ, giúp hộp gỗ đựng rượu không bị ảnh hưởng bởi nước. Với mọi chai rượu có kích thước bất kỳ đều có thể gia công được hộp gỗ đựng rượu. Hiện nay, sản phẩm hộp gỗ đựng rượu là sản phẩm bao bì hộp gỗ rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn đáp ứng cho quý khách mọi nhu cầu về sản xuất hộp gỗ đựng rượu.

 

Hộp gỗ đựng rượu vang có thể được làm tư gỗ mdf veneer hoặc gỗ thông tự nhiên, ngoài ra hộp gỗ đựng rượu còn được làm từ các loại gỗ nhập châu âu như gỗ maple, gỗ sồi... Mỗi loại có có một giá thành, màu sắc và vân gỗ khác nhau. Tùy theo ngân sách của khách hàng mà chọn loại gỗ cho phù hợp, ngoài ra bên trong hộp gỗ đựng rượu vang có có thể được lót mút, nhung hoặc vải lụa theo sự lựa chọn của khách hàng. Với kinh nghiệm sản xuất các loại hộp gỗ đựng rượu vang lâu năm, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng phương án sản xuất hộp gỗ, cùng in hoặc khắc logo, cũng như chọn chất liệu gỗ cho phù hợp nhất. 

Hộp gỗ đựng rượu, hộp đựng rượu bằng gỗ thông in hoặc khắc laser logo theo yêu cầu

Đến với công ty chuyên sản xuất hộp gỗ đựng rượu vang của chúng tôi, khách hàng luôn nhận được giá ưu đãi cùng sự tư vấn rất nhiệt tình và chính xác từ đội ngũ nhân viên bán hàng. Cứ gần cuối mỗi năm, công ty chúng tôi lại đưa ra nhiều mẫu thiết kế hộp gỗ đựng rượu mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, giá thành. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế độc quyền các loại hộp gỗ đựng rượu cao cấp như chivas, johny warker ...

 

Tại sao chọn hộp gỗ đựng rượu để đựng chai rượu mà không chọn hộp giấy hay các loại hộp bao bì khác?

hộp gỗ đựng rượu nhìn sang trọng, giúp tôn thêm giá trị của chai rượu cũng như của món quà cần tặng. Ngoài ra, Hộp gỗ đựng rượu có thể sản xuất với số lượng nhỏ mà các loại hộp khác không thể sản xuất được, và cũng có thể in nhiều logo, nhiều nội dung khác nhau, hoặc in tên từng khách hàng lên hộp gỗ đựng rượu. Về độ bền và hiệu quả quảng cáo thương hiệu thì hộp gỗ đựng rượu luôn vượt trội so với hộp giấy hoặc các loại hộp khác. Dù giá thành hộp gỗ đựng rượu cao hơn các loại hộp đựng rượu khác, nhưng sản phẩm hộp gỗ mang nét đặc trưng là vừa sang trọng, vừa cổ điển, vừa thân thiện với môi trường nên sản phẩm hộp gỗ đựng rượu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tư vấn trực tuyến
Mr Huỳnh
0961673050
Zalo
Hotline

HỘP GỖ ĐỰNG RƯỢU - Công ty chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm