Công ty chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm

QUÀ TẶNG GỖ - KIM LOẠI - DA

QUÀ TẶNG BẰNG NHỰA

Sản phẩm mới

Sản phẩm tiêu biểu

Fanpage Facebook

Giới thiệu

Công ty chuyên sản xuất khui bia bằng kim loại in logo làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi. Khui bia kim loại in logo là sản phẩm quà tặng khuyến mãi giá rẻ nên khách hàng thường đặt hàng số lượng lớn và có in logo của khách hàng lên khui bia kim loại. Các hãng bia vả các đại lý bia khi nghĩ đến quà tặng khuyến mãi tặng khách hàng thường có ý định đặt hàng khui bia kim loại in logo do có giá thành rẻ, có thể in logo theo yêu cầu. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm 5 năm chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo, trong đó khui bia kim loại là một sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Chính vì vậy, về mẫu mã khui bia kim loại công ty chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm mẫu để khách hàng lựa chọn, ngoài ra giá của khui bia kim loại của công ty chúng tôi luôn tốt hơn nhiều đơn vị khác. 

Khui bia bằng kim loại in logo theo yêu cầu khắc hàng, cung cấp khui bia bằng kim loại in logo, xưởng sản xuất khui bia kim loại theo yêu cầu

Xưởng sản xuất khui bia bằng kim loại chúng tôi với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm chuyên sản xuất các mặt hàng quà tặng bằng kim loại cung cấp cho thị trường quà tặng khuyến mại. Với kinh nghiệm sẵn có, hiện nay xưởng chúng tôi đã đầu tư nhiều máy móc chuyên dập các loại khui bia bằng kim loại với chất liệu là inox 201, sau đó khắc logo hoặc đổ keo logo tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách hàng đến với xưởng của chúng tôi, chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn, ngoài ra xưởng chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất độc quyền khui bia bằng kim loại theo thiết kế riêng của khách hàng. Với quy trình kiểm tra chất lượng kỷ càng, xưởng chúng tôi luôn đưa ra thị trường sản phẩm khui bia bằng kim loại với chất lượng hàng đầu, cùng mẫu mã luôn đổi mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Khui bia kim loại in logo được sản xuất từ hợp kim sau đổ khuôn. Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức sản xuất khui bia kim loại, một lả khách hàng chọn mẫu có sẵn, đã được sab3 xuất số lượng lớn, khách hàng chỉ đặt hàng và in logo lên khui bia kim loại, 2 lả khách hàng có thể thiết kế sản xuất một mẫu khui bia kim loại theo yêu cầu, với trường hợp này cần đặt hàng số lượng lớn khui bia kim loại. Quy trình sản xuất khui bia kim loại có sẵn khá đơn giản, chỉ cần in logo và vô bao bì thì đã hoàn thành sản phẩm. Nhưng với khui bia kim loại sản xuất theo thiết kế riêng thì phức tạp hơn, cần có bảng vẽ, sau đó đổ khuôn khui bia kim loại, sản phẩm sau đổ khuôn sẽ được làm nguội và xi mạ sau đó mới in logo của khách hàng lên khui bia kim loại in logo

Đồ khui bia bằng kim loại, khui bia bằng kim loại in logo theo yêu cầu khách hàng

Quy trình sản xuất khui bia bằng kim loại cũng hết sức chặt chẽ từ khâu làm khuôn định hình cho đến lúc dập khuôn và chỉnh sửa rồi đem đi xi mạ, sau đó mới xử lý logo lên khui bia bằng kim loại. Chất liệu thường dùng của khui bia bằng kim loại là inox 201, với chất liệu inox này thì đảm báo độ bền cao và chất lượng cũng như hình thức đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty chuyên sản xuất khui bia bằng kim loại in logo làm quà tặng uy tín, công ty của chúng tôi là một trong số những đơn vị được sự tin tưởng từ các khách hàng lớn luôn đặt hàng khui bia bằng kim loại với số lượng lớn và đơn hàng thường xuyên. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn về sản phẩm chu đáo, dịch vụ hậu mãi cùng giá thành khui bia bằng kim loại tốt nhất thị trường hiện nay. 

KHUI BIA - RƯỢU KIM LOẠI
Tư vấn trực tuyến
Mr Huỳnh
0961673050
Zalo
Hotline

KHUI BIA - RƯỢU KIM LOẠI - Công ty chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm