Công ty chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm

QUÀ TẶNG GỖ - KIM LOẠI - DA

QUÀ TẶNG BẰNG NHỰA

Sản phẩm mới

Sản phẩm tiêu biểu

Fanpage Facebook

Giới thiệu

SẢN XUẤT BÚT GỖ CAO CẤP

Đăng lúc: 29-04-2015 02:05:25 AM - Đã xem: 3161

Bút gỗ cao cấp khắc laser logo là sản phẩm được làm từ gỗ maple cao cấp nhập từ châu âu. Cây bút gỗ được gia công tỉ mỉ bằng tay, các chi tiết, phụ kiện của bút gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bút gỗ khi thành phẩm là một sản phẩm thân thiện với môi trường, mang nét cổ điển của gỗ tự nhiên.Sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi... hiện nay được lựa chọn nhiều nhất là bút gỗ khắc logo

BÚT KIM LOẠI CAO CẤP

Đăng lúc: 29-04-2015 02:38:20 AM - Đã xem: 3055

Công ty Quà Tặng Rồng Vàng chuyên sản xuất bút kim loại cao cấp khắc logo. sản xuất các loại bút quảng cáo như bút nhựa in logo, bút bi in logo, bút banner quảng cáo, các loại bút bi giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bút quảng cáo, Công ty chúng tôi là nhà sản xuất các loại bút quảng cáo hàng đầu tại việt nam hiện nay. Công ty chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho các khách hàng đặt hàng số lượng lớn các loại bút kim loại cao cấp.

SẢN XUẤT HỘP GỖ THEO YÊU CẦU

Đăng lúc: 29-04-2015 03:08:28 AM - Đã xem: 3655

Sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu là hình thức gia công hộp gỗ rất phổ biến hiện nay.Tùy theo kích thước sản phẩm đựng bên trong hộp gỗ, tùy theo giá thành mà chúng tôi có thể sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu.Hộp gỗ sản xuất theo yêu cầu luôn đảm bảo yếu tố phù hợp giá thành, chất lượng sản phẩm. Hộp gỗ có thể được gia công từ các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo, tùy theo yêu cầu về gia công, giá thành mà chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu, gia công hộp gỗ cho phù hợp yêu cầu của khách hàng.

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN

Đăng lúc: 29-04-2015 03:36:54 AM - Đã xem: 2971

Quà tặng sự kiện là sản phẩm không thể thiếu khi tổ chức nột chượng trình sự kiện. Công ty Quà Tặng Rồng Vàng và đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng sự kiện hiện nay. Với nhiều sản phẩm quà tặng phong phú về chủng loại, về chất liệu, về gia công như quà tặng sự kiện chất liệu da, chất liệu gỗ, chất liệu kim loại, chất liệu nhựa phù hợp cho mọi món quà tặng sự kiện với nhiều giá thành khác nhau.

Tư vấn trực tuyến
Mr Huỳnh
0961673050
Zalo
Hotline

Giới thiệu - Công ty chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm